Bobb: Tôi chưa bao giờ cân nhắc việc rời đội theo dạng cho mượn. Sẽ rất tuyệt nếu được chơi cho Manchester City trong suốt quãng đời còn lại

Tin Mới Thể Thao H3bet, Trong cuộc phỏng vấn với hãng truyền thông Na Uy Dagbladet, cầu thủ 20 tuổi Oscar Bobb của Manchester City đã nói về tương lai của mình.

Bobb nói: “Tôi chưa bao giờ có ý định rời Manchester City theo dạng cho mượn. Hợp đồng mới? Người đại diện của tôi và câu lạc bộ sẽ xử lý các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng. Nếu tôi chơi cho Manchester City đến hết đời, điều đó thật tuyệt.”

Phóng viên chuyển nhượng nổi tiếng Romano tiết lộ rằng trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, Manchester City đã nhận được ba lời đề nghị mượn Bobb, trong đó có lời đề nghị từ Lazio, nhưng câu lạc bộ đã từ chối tất cả.

Tiền đạo người Na Uy Bobb năm nay 20 tuổi, chuyển từ đội trẻ Valerenga sang đội trẻ Manchester City vào năm 2019. Hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2026. Mùa này, Bobb đã chơi 7 trận cho đội một Manchester City, chơi 175 phút và có 1 pha kiến ​​tạo.

Previous post Bernardo Silva nói về Quả bóng vàng: Hoặc trao cho cầu thủ xuất sắc nhất năm, hoặc trao cho cầu thủ xuất sắc nhất của đội có nhiều chức vô địch nhất
Next post Romano: Chelsea không hài lòng với tình hình cho mượn của Andre Santos và sẽ triệu hồi anh về vào tháng 1