Chuyên gia tài chính bóng đá: Giá chuyển nhượng của Kane cung cấp tham khảo cho mức giá của Ivan Toney

Tin Mới Nhất Thể Thao H3bet, Tiền đạo Ivan Toney của Brentford đã thu hút sự chú ý của nhiều đội bóng lớn. Chuyên gia tài chính bóng đá Kieran Maguire cho biết khi nói về mức phí chuyển nhượng dự kiến ​​của Toney, giá Kane gia nhập Bayern mùa hè này sẽ là mức giá để Brentford tham khảo.

Kieran Maguire cho biết: “Bóng đá suy cho cùng là một trò chơi kiếm điểm. Những tiền đạo xuất sắc luôn là ‘món hàng nóng’ trên thị trường chuyển nhượng và giá vẫn ở mức cao. Cầu thủ 30 tuổi Kane gia nhập Bayern với giá 100 triệu bảng. , đó là một tài liệu tham khảo và cơ sở định giá chuyển nhượng của Brentford.

“Trong những kỳ chuyển nhượng gần đây, Premier League đã chiêu mộ một số tiền đạo đắt giá nhưng nhiều người trong số đó chưa đáp ứng được kỳ vọng và không giải quyết được vấn đề của đội. Và Ivan Toney là tiền đạo mạnh nhất ngoài đội big 6, nên bạn có thể hiểu Brentford muốn tối đa hóa giá trị cầu thủ của mình. Chelsea, Manchester United và Tottenham đều thiếu một cầu thủ ghi bàn có thể cải thiện đáng kể khả năng cạnh tranh của họ. Đây chính là cơ sở để Brentford có thể bán Toney với một mức giá cao.”

Previous post Boateng: De Zerbi sẽ là HLV giỏi nhất trong 20-30 năm tới, ông ấy giỏi hơn Guardiola
Next post Manchester United: Giám đốc thể thao Ineos đã đến thăm Carrington nhiều lần và ca ngợi sự chi tiết và chiều sâu của Manchester United