Jorginho: Tôi sẵn sàng trở lại Serie A nhưng chưa biết khi nào, rất vui được làm việc với Arteta

Tin Thể Thao H3bet, Jorginho được chọn vào đội tuyển quốc gia Ý ở đợt tập trung lần này, khi nói về kế hoạch tương lai cho sự nghiệp câu lạc bộ của mình, anh ấy nói rằng anh ấy sẵn sàng trở lại Serie A, nhưng anh ấy cũng hạnh phúc ở Arsenal.

Jorginho nói: “Tôi rất sẵn lòng trở lại sân đấu Italia, nhưng câu hỏi là khi nào. Tôi chắc chắn về suy nghĩ của mình nhưng chưa thể xác định được thời gian. Tôi vẫn còn rất nhiều việc phải hoàn thành ở Arsenal. Khi bạn đến với một đội mới luôn cần có thời gian để thích nghi và tôi không nghĩ sáu tháng đầu tiên của tôi ở Pháo thủ là tiêu cực.

“Cũng cần có thời gian để hiểu rõ triết lý chiến thuật của huấn luyện viên. Arteta đã truyền đạt rất nhiều thông tin cho chúng tôi, nhưng tôi cảm thấy rất vui. Tôi đã tích lũy được kinh nghiệm trên sân, các đồng đội mới, huấn luyện viên mới, và nó cũng mang đến những suy nghĩ mới và giúp tôi hiểu sâu hơn về trận đấu và sự cạnh tranh. Cạnh tranh không chỉ về hiệu suất của bạn mà còn về kinh nghiệm và tôi cũng đang chia sẻ kinh nghiệm của mình với các đồng đội của mình.”

Previous post Manchester United: Giám đốc thể thao Ineos đã đến thăm Carrington nhiều lần và ca ngợi sự chi tiết và chiều sâu của Manchester United
Next post Nhà Cái Uy tín H3bet cách chọn đánh giá và những lợi ích của việc chơi tại H3bet