Bên trong sân vận động mới trị giá 550 triệu bảng của Everton khi IAN HERBERT của Mail Sport tham quan các khán đài dốc nhất được pháp luật cho phép và tầm nhìn đáng kinh ngạc, khi người hâm mộ thề sẽ chống lại việc ‘tham nhũng’ ghi điểm ở Premier League

Một cơn gió bắc gay gắt thổi qua bến cảng Liverpool cũ, cách Goodison Park một dặm khi con quạ bay, và bầu trời xám xịt, giống như tâm trạng xung quanh câu lạc bộ đã được neo đậu mười điểm và giờ đang chờ đợi bất cứ cơn bão nào có thể ập đến.

Nhưng khung cảnh đằng sau bức tường đá granit rộng lớn nơi sân vận động mới của Everton đang được xây dựng là một trong những cảnh hoàn toàn phi lý, trong tình trạng khủng hoảng mà câu lạc bộ đang gặp phải.

Có 1.100 người có mặt tại sân vận động Bramley Moore Dock mới của câu lạc bộ vào thứ Tư – nơi các nhiệm vụ được hoàn thành trong tuần này bao gồm việc hạ thấp các khối bê tông sẽ tạo thành đường hầm của các cầu thủ, áp dụng các bước hoàn thiện cho mặt tiền bằng kính rộng lớn. và việc lắp đặt các cột chiếu sáng khổng lồ sẽ chiếu sáng công viên quạt ở phía sau lối vào chính đó.

Độ dốc của khán đài, một số khán đài đã được trang bị ghế màu xanh lam, dốc đến mức được pháp luật cho phép, với các kết cấu bằng thép và kính ở trên cùng để giảm tiếng ồn. Kiến trúc sư Dan Meis đã hứa ngay từ ngày đầu sẽ có độ dốc, hay còn gọi là ‘cào’, dốc hơn nhiều so với Sân vận động London của Emirates hay West Ham. Có vẻ như anh ấy đã làm đúng như lời nói của mình.

Chuyến tham quan của MailSport vào thứ Tư đã đưa chúng tôi đến một trong những địa điểm, trên tầng hai, nơi những người ủng hộ sẽ ngắm nhìn sân đấu trước khi ngồi vào chỗ. Khung cảnh ngoạn mục của các khán đài dốc đứng – với một lá cờ nhô lên khỏi bùn ở điểm sẽ sơn vòng tròn trung tâm – cho thấy rằng tinh thần của chiếc vạc Goodison Park cũ sẽ vẫn còn sống và khỏe mạnh.

Previous post Người đại diện: Bardghji là tương lai của bóng đá Thụy Điển sau Ibrahimovic và anh chắc chắn sẽ đến các giải đấu lớn
Next post Bernardo Silva nói về Quả bóng vàng: Hoặc trao cho cầu thủ xuất sắc nhất năm, hoặc trao cho cầu thủ xuất sắc nhất của đội có nhiều chức vô địch nhất