Người đại diện: Bardghji là tương lai của bóng đá Thụy Điển sau Ibrahimovic và anh chắc chắn sẽ đến các giải đấu lớn

Tin Thể Thao H3bet, Christian Emile, người đại diện của tiền đạo Roony Bardghji ở Copenhagen, mới đây đã trả lời phỏng vấn của Famous Romano rằng Bardghji chắc chắn sẽ đến các giải đấu lớn trong tương lai.

Cầu thủ 18 tuổi Bardghji đã thể hiện rất tốt ở mùa giải này, ra sân 25 lần trên mọi đấu trường và ghi được 11 bàn thắng, trong đó nổi tiếng nhất có thể là bàn thắng ấn định chiến thắng vào lưới Manchester United ở Champions League.

Emile nói: “Anh ấy là một trong những cầu thủ trẻ thú vị nhất thế giới và là tương lai của bóng đá Thụy Điển sau Zlatan Ibrahimovic, nên việc anh ấy được các câu lạc bộ lớn theo dõi là điều bình thường”.

“Còn quá sớm để nói về tương lai của Bardghji nhưng có một điều chắc chắn là bạn chắc chắn sẽ quen với việc thấy Bardghji thi đấu trên sân khấu lớn nhất.”

Previous post Standard Evening: Arsenal đang cân nhắc tới Dubai tập huấn mùa đông vào tháng 1
Next post Bên trong sân vận động mới trị giá 550 triệu bảng của Everton khi IAN HERBERT của Mail Sport tham quan các khán đài dốc nhất được pháp luật cho phép và tầm nhìn đáng kinh ngạc, khi người hâm mộ thề sẽ chống lại việc ‘tham nhũng’ ghi điểm ở Premier League